Tại sao chọn TLT Legal?

TLT Legal là hãng luật được điều hành bởi các luật sư có trình độ nghiệp vụ bài bản và nhiều năm kinh nghiệm thực tế. Chúng tôi tổ chức luật sư riêng cho các lĩnh vực hành nghề, gồm: Doanh nghiệp – Đầu tư, Kế toán – Thuế, Bảo hiểm, Bất động sản, Ngân hàng, Sở hữu trí tuệ, Tranh chấp kinh doanh thương mại, Tranh chấp dân sự. Để từ đó các luật sư có thể tập trung và phát huy thế mạnh cho lĩnh vực mà mình giỏi nhất.

Vì vậy, khi lựa chọn TLT Legal, khách hàng có thể yên tâm vì được phục vụ bởi luật sư chuyên sâu về lĩnh vực cần giải quyết.

Nguồn nhân lực

TLT Legal có đội ngũ luật sư, chuyên gia pháp lý nhiều năm kinh nghiệm hành nghề, đặc biệt am hiểu sâu sắc về hệ thống pháp luật và môi trường kinh doanh tại Việt Nam. Chúng tôi rất tự hào là một tập thể gồm những cá nhân đã làm việc cùng nhau trong nhiều năm và có nguồn nhân lực ổn định để điều hành hoạt động kinh doanh của chúng tôi.

Trong quá trình hoạt động, chúng tôi nhận thấy rằng số lượng luật sư không phải là yếu tố chính quyết định chất lượng dịch vụ. Điểm mấu chốt là kiến thức chuyên môn và đam mê nghề nghiệp. Vì vậy, chúng tôi duy trì nguồn nhân lực ở mức hợp lý, đồng thời thường xuyên tổ chức bồi dưỡng kiến thức chuyên sâu cho các thành viên để kiểm soát chất lượng dịch vụ luôn tốt và ổn định.

Nền tảng thành công của Chúng tôi

Tại TLT Legal, có những nguyên tắc làm việc và cung cấp dịch vụ đem lại thành công cho chúng tôi. Tất cả được dựa trên tinh thần tôn trọng pháp luật. Định hướng này dẫn dắt cho mọi hành động của các thành viên TLT Legal. Vì vậy, chúng tôi thiết lập 3 nguyên tắc làm việc để đảm bảo sự hiệu quả, công bằng và minh bạch cho tất cả các bên liên quan.

Mặc dù, các khía cạnh nhân sự có thay đổi, hay lĩnh vực hành nghề của chúng tôi có phát triển theo thời gian, tuy nhiên 3 nguyên tắc này sẽ luôn được tôn trọng:

Chính trực

Thực tế là pháp luật Việt Nam có những vấn đề còn mơ hồ, và tình trạng nhũng nhiễu vẫn còn tồn tại. Chính vì vậy, chúng tôi cam kết thực hành và tuân thủ các tiêu chuẩn đạo đức trong hành nghề. Mọi vấn đề liên quan đến vụ việc pháp lý của khách hàng và tất cả hoạt động nhằm thực hiện dịch vụ của chúng tôi đều được minh bạch và bình đẳng.

Trung thành

Trên cơ sở nguyên tắc chính trực, chúng tôi luôn đánh giá cao sự tin tưởng và lòng trung thành. Chúng tôi xây dựng được sự tin tưởng của khách hàng nhờ sự minh bạch trong cách làm việc, và luôn trung thành với lợi ích hợp pháp của khách hàng. Trong từng vụ việc, khách hàng đều được phân tích rõ thực trạng, những điểm mạnh, điểm yếu và được thông báo rõ mọi hoạt động của luật sư khi thực hiện dịch vụ. Từ đó, chúng tôi có thể đưa ra phương án tốt nhất để bảo vệ quyền lợi của khách hàng và các bên liên quan.

Luôn có giải pháp

Chúng tôi tâm niệm mọi vấn đề đều có giải pháp tốt nhất. Vì vậy, chúng tôi cam kết các vấn đề pháp lý của khách hàng đặt ra cho chúng tôi sẽ luôn luôn có và phải có nhiều giải pháp để khách hàng lựa chọn. Và kết hợp với 2 nguyên tắc đầu tiên, TLT Legal luôn hành xử chính trực và trung thành với sự lựa chọn của khách hàng.

0862 667736