Bồi Thường Bảo Hiểm

Thị trường bảo hiểm Việt Nam hiện nay rất phát triển, với nhiều doanh nghiệp bảo hiểm đang hoạt động trên thị trường với 2 nhóm sản phẩm chính là Bảo hiểm nhân thọ và Bảo hiểm phi nhân thọ.

CÔNG TY LUẬT TLT – LIÊN ĐOÀN LUẬT SƯ VIỆT NAM

Người mua bảo hiểm sẵn sàng tham gia bảo hiểm để phòng ngừa rủi ro. Tuy nhiên, hợp đồng bảo hiểm thì luôn dài nhiều trang và sử dụng các thuật ngữ phức tạp, đồng thời có nhiều nhân viên bảo hiểm tư vấn không đầy đủ nên khách hàng không hiểu hết quyền lợi và trách nhiệm của mình.

Khi xảy ra tai nạn, việc yêu cầu doanh nghiệp bảo hiểm chi trả quyền lợi bảo hiểm luôn phải trải qua quy trình điều tra và xét duyệt phức tạp mất rất nhiều thời gian gây ra bức xúc cho khác hàng. Nhiều trường hợp sau thời gian dài chờ đợi, khách hàng bị doanh nghiệp bảo hiểm từ chối thanh toán quyền lợi bảo hiểm với các lý do không thể ngờ đến.

Ở chiều ngược lại, tình trạng trục lợi bảo hiểm là không hiếm gặp, và các doanh nghiệp bảo hiểm gặp khá nhiều khó khăn trong việc điều tra, thu thập chứng cứ về sự kiện bảo hiểm. Từ đó dẫn đến tranh chấp bồi thường bảo hiểm.

Đội ngũ TLT Legal có một số luật sư rất kinh nghiệm về ngành bảo hiểm và đã tham gia nhiều vụ án tranh chấp yêu cầu bảo hiểm. Chúng tôi hoàn toàn có khả năng tư vấn, hỗ trợ cho khách hàng trong các mảng dịch vụ liên quan đến các loại bảo hiểm như: Bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm tài sản, bảo hiểm cháy nổ, bảo hiểm xe ô tô, bảo hiểm hàng hải, bảo hiểm hàng hóa. Các dịch vụ cụ thể bao gồm:

  • Tư vấn, hỗ trợ làm việc với các bên liên quan khi có yêu cầu bồi thường bảo hiểm;
  • Đại diện, cử luật sư tham gia giải quyết khiếu nại bảo hiểm;
  • Đại diện, cử luật sư bảo vệ quyền lợi trong các vụ án tranh chấp yêu cầu bồi thường bảo hiểm tại tòa án nhân dân các cấp.

Quý khách tham khảo các bài viết chuyên sâu về bảo hiểm của chúng tôi tại đây: Tư vấn bảo hiểm

Để được tư vấn, hỗ trợ các vấn đề liên quan đến lĩnh vực bảo hiểm, xin vui lòng liên hệ với luật sư của chúng tôi qua:

CÔNG TY LUẬT TLT – LIÊN ĐOÀN LUẬT SƯ VIỆT NAM

0862 667736